Bút Đo pH Trong Bột Nhão Làm Bánh Mì HANNA HI981038

Thương hiệu: HANNA   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Liên hệ ngay số điện thoại / Zalo: 0389782874 để được tư vấn và nhận báo giá.

Chỉ có ở Kỳ Phong:
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thiết kế dạng bút đo bỏ túi, nhỏ gọn

- Đo độ pH trực tiếp trong bột nhão làm bánh mì.

- Độ chính xác ±0.05 pH

- Mối nối đặc biệt chống tắc nghẽn

- Máy đo đi kèm đầy đủ đầu dò, dung dịch chuẩn và pin

- Đầu dò cố định, chắc chắn, không thể tháo rời

- Được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong ngành chế biến bánh mì.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thang đo pH          

0.00 đến 12.00 pH

Độ phân giải pH

0.01 pH

Độ chính xác pH

±0.05 pH @25 °C (77 °F)

Hiệu chuẩn pH

Tự động tại pH4.01 và pH7.01

Bù nhiệt độ pH

Tự động từ 0 đến 50°C

Tự động tắt máy

8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt

Pin

1 pin CR2032 / 800 giờ sử dụng

Môi trường

0 đến 50°C (32 to 122 °F); RH 95% max

Kích thước

51 x 151 x 21 mm

Khối lượng

44 g

Cung cấp gồm

Máy đo HI981038

- Điện cực cố định vào thân máy, không thể tháo rời

- 2 Gói* dung dịch chuẩn pH4.01 HI70004

- 2 Gói* dung dịch chuẩn pH7.01 HI70007 

- 2 Gói* dung dịch rửa điện cực chuyên trong bột nhão

- Dung dịch bảo quản đầu điện cực HI9072 (13mL)

- Hướng dẫn sử dụng

- Phiếu bảo hành

- Hộp đựng bằng giấy

  *Mỗi gói chỉ dùng 1 lần.

Bảo hành

06 tháng cho thân máy và 03 tháng cho điện cực

(đối với sản phầm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)