Bút đo pH Trong Rượu HANNA HI981033

Thương hiệu: HANNA   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Liên hệ ngay số điện thoại / Zalo: 0981689620 để được tư vấn và nhận báo giá. 

 

Chỉ có ở Kỳ Phong:
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thiết kế dạng bút đo bỏ túi, nhỏ gọn

- Đo độ pH trực tiếp trong rượu

- Độ chính xác ±0.05 pH

- Mối nối đặc biệt chống tắc nghẽn

- Máy đo đi kèm đầy đủ dung dịch chuẩn, rửa và pin

- Đầu dò cố định, chắc chắn, không thể tháo rời

- Được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong sản xuất rượu

TẦM QUAN TRỌNG CỦA pH TRONG SẢN XUẤT RƯỢU VANG

Xác định độ pH trong rượu vang rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng về hương vị, màu sắc, quá trình oxy hóa, tính ổn định hóa học và các yếu tố khác. Thông thường trong sản xuất rượu vang, độ pH càng cao thì lượng axit trong rượu càng thấp. Ba yếu tố quan trọng trong việc xác định độ pH của rượu vang bao gồm tỷ lệ axit malic với axit tartaric, lượng kali và tổng lượng axit có mặt.

Hầu hết các loại rượu vang có độ pH tối ưu từ 2.9 đến 4.0, với các giá trị khác nhau tùy theo loại rượu vang. Giá trị pH trên 4.0 cho thấy rằng rượu có thể bị hỏng nhanh chóng và không ổn định về mặt hóa học. Giá trị pH thấp hơn cho phép rượu luôn tươi mới hơn trong một thời gian dài hơn và vẫn giữ lại màu sắc và hương vị ban đầu của nó. Rượu vang có độ pH cao sẽ sản sinh nhiều vi khuẩn và không thích hợp để uống. Đối với rượu vang trắng đã thành phẩm, độ pH lý tưởng là trong khoảng pH 3.00 và pH 3.30, trong khi độ pH cuối cùng cho rượu vang đỏ là lý tưởng giữa pH 3.40 và pH 3.50. Độ pH tối ưu trước quá trình lên men là giữa pH 2.9 và pH 4.0. Độ pH của rượu không chỉ ảnh hưởng đến màu sắc của rượu vang, mà còn ảnh hưởng đến quá trình oxy hóa, lên men, sự ổn định protein và sự phát triển và lên men của vi khuẩn.

MỐI NỐI CPS™

Công nghệ ngăn ngừa tắc nghẽn (CPS) được thiết kế để đo pH trong các mẫu có hàm lượng chất rắn cao. Khi điện cực bị bẩn, ống thân PTFE có thể được di chuyển để làm sạch bề mặt thủy tinh, kéo dài tuổi thọ mối nối điện cực hơn 20 lần. 

ĐẦU ĐIỆN CỰC HÌNH VÒM

Cho phép diện tích bề mặt lớn tiếp xúc với mẫu rượu

THÂN ĐIỆN CỰC BẰNG THỦY TINH

Dễ dàng vệ sinh sau khi đo và kháng khuẩn và nhanh chóng đạt đến trạng thái cân bằng nhiệt để đo nhanh hơn, ổn định hơn.

BIỂU TƯỢNG ỔN ĐỊNH

Biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện khi đo và biến mất khi giá trị đo đã được ổn định

THIẾT KẾ BỎ TÚI

Kích thước nhỏ gọn lý tưởng khi đo ngoài hiện trường 

HOẠT ĐỘNG CHỈ VỚI 1 NÚT BẤM

Mọi hoạt động đo và hiệu chuẩn chỉ với 1 nút bấm duy nhất

HIỆU CHUẨN TỰ ĐỘNG

Chỉ cần nhấn giữ nút nguồn và nhúng điện cực vào dung dịch chuẩn, máy sẽ tự động hiệu chuẩn chính xác.

MÁY SỬ DỤNG PIN LI-ON CR2032

 - Máy sử dụng 1 pin Li-ion CR2032 cung cấp tới 800 giờ sử dụng liên tục. 

 - Biểu tượng pin sẽ nhấp nháy khi gần hết để bạn không bao giờ bỏ lỡ phép đo.

- Pin dễ dàng tìm mua ở siêu thị, tiệm tạp hóa hoặc nhà sách...

 

CUNG CẤP TRỌN BỘ ĐẦY ĐỦ MÀ KHÔNG CẦN MUA GÌ THÊM

- Gói dung dịch rửa chuyên dụng dành cho phô mai giúp dễ dàng hòa tan chất béo từ phô mai bám trên điện cực bằng cách khuấy để hòa tan chất bẩn vào nước, không được chà rửa làm trầy bóng đèn cảm biến đo rồi dùng khăn giấy thấm nước dư thừa (không lau chùi).

- Gói dung dịch hiệu chuẩn máy pH4.01 và 7.01

- Dung dịch bảo quản điện cực

- Hộp đựng tiện lợi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thang đo pH          

0.00 đến 12.00 pH

Độ phân giải pH

0.01 pH

Độ chính xác pH

±0.05 pH @25 °C (77 °F)

Hiệu chuẩn pH

Tự động tại pH3.00 và pH7.01

Bù nhiệt độ pH

Tự động từ 0 đến 50°C

Tự động tắt máy

8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt

Pin

1 pin CR2032 / 1000 giờ sử dụng

Môi trường

0 đến 50°C (32 to 122 °F); RH 95% max

Kích thước

51 x 151 x 21 mm

Khối lượng

44 g

Cung cấp gồm

Máy đo HI981033

- Điện cực cố định vào thân máy, không thể tháo rời

- 2 Gói* dung dịch chuẩn pH3.00 HI50003

- 2 Gói* dung dịch chuẩn pH7.01 HI70007 

- 2 Gói* dung dịch rửa điện cực chuyên cho vết màu rượu HI700636

- 2 Gói* dung dịch rửa điện cực chuyên cho cặn rượu HI700635

- Dung dịch bảo quản đầu điện cực HI9072 (13mL)

- Dung dịch châm thân điện cực HI9070 (13mL)

- Hướng dẫn sử dụng

- Pipet nhựa

- Pin (trong máy)

- Phiếu bảo hành

- Chứng nhận chất lượng cho máy đo.

- Hộp đựng bằng giấy

  *Mỗi gói chỉ dùng 1 lần.

Bảo hành

06 tháng cho thân máy và 03 tháng cho điện cực

(đối với sản phầm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)